Dự án Vincom Center Hạ Long

Là một trong những dự án lớn và quy mô của tập đoàn Vingroup - Vincom Center Hạ Long hứa hẹn mang đến không gian vui chơi, giải trí hoàn hảo nhất của tại Quảng Ninh cho cư dân cũng như những du khách của thành phố có Vịnh đẹp nhất thế giới này.
Dự án có quy mô khoảng 1,595 ha với tổng vốn mức dầu tư là 1,072 tỷ đồng, dự án đã hoàn thành và khai trương vào ngày 19/10/2014.

* Vị trí

Vincom Center Hạ Long tạo lạc ở Cột Đồng Hồ, phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

* Các hạng mục của dự án bao gồm 


- Vinpealland Ice Rink Hạ Long – khu trượt băng đông đá tự nhiên

Sân trượt băng có quy mô khá lớn với 1.086 m2 với sàn trượt băng đông đá từ nước tự nhiên, dày 100 mm. Hàng tuần, nơi đây sẽ diễn ra chương trình biểu diễn trượt băng nghệ thuật  cùng với những lớp hướng dẫn trượt băng chuyên nghiệp. Bạn sẽ tha hồ thưởng thức và trải nghiệm cảm giác thú vị khi được lướt nhẹ nhàng trên sàn băng mát lạnh, cảm giác như đang ở vùng đất được bao phủ bởi lớp tuyết dày.- Khu VinKE

Đây là khu vui chơi giải trí dành riêng cho trẻ em, có quy mô 3.300m2 với trung tâm vui chơi, giáo dục cũng như hướng nghiệp cho trẻ em. Các bé có thể tìm thấy rất nhiều những trò chơi bổ ích giúp rèn luyện sức khỏe, trí tuệ cùng với những trò chơi hướng nghiệp khác như  Sở cứu hỏa, sở công an, bệnh viện VinKE, đài truyền hình VinKE, bưu điện VinKE,…

- Khu vui chơi giải trí

Khu vui chơi giải trí với rất nhiều những hạng mục hấp dẫn như rạp chiếu phim CGV với quy mô  hơn 2.200m2, phòng chiếu cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Thiên đường mua sắm dành cho các tính đồ yêu thời trang với những nhãn hiệu nổi tiếng như Giordano, Lee, G2000, Elise, Eash, Easy Spirit, Ak Club, Eash, Kelly Bùi, Valentino Creations, CK, Tissot, PNJ, Narsis, Lare Boss, Rayban, BATA, Narsis, PNJ, TNG, Blue Exchange, GenViet Jeans…Bên cạnh đó, hệ thống siêu thị Co.opmart với quy mô trên 3.500m2 với những mặt hàng đa dạng phục vụ tốt nhất nhu cầu mua sắm thiết yếu của khách hàng.

- Khu ẩm thực

Khu ẩm thực là khu vực không thể thiếu ở các trung tâm mua sắm lớn, và Vincom Center Hạ Long cũng không ngoại lệ. Khu ẩm thực với các thương hiệu nổi tiếng như Master Beef, Gogi House, Thái BBQ, Lotteria, Food To Go, Kodo Café & Fastfood,…tại đây khách hàng có thể lựa chọn các món ăn với những hương vị đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

YN
Dự án liên quan