Dự án Vinhomes Central Part - Một phong cách sống mới

Dự án Vinhhomes Central Part là khu phức hợp nổi tiếng ở khu Đông Sài Gòn, tiếp giáp sông Sài Gòn, dự án chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi, sang trọng và hiện đại nhất. 

1. Tổng quan dự án Vinhhomes Central Part

Dự án với quy mô 43,91ha, được trải dọc theo sông Sài Gòn và được chia làm các phân khu chính gồm:

+ Khu căn hộ Vinhomes ( gồm The Central — The Park — The Landmark)

+ Khu biệt thự

+ Khu văn phòng cho thuê - căn hộ dịch vụ

+ Trung tâm thương mại.


Dự án nằm ở mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh. Đây là khu giao giữa Bình Thạnh – Quận 2 – Quận 1, nếu ở đây bạn chỉ mất 3-5 phút để di chuyển về các quận trung tâm thành phố. Không chỉ vậy, dự án Vinhomes Central Part còn nằm trải dài trên 1km dọc sông Sài Gòn rộng và sạch giúp mang đến cho gia đình bạn cuộc sống trong lành, dễ chịu nhất.

Dân gian có câu “ Nhất cận thị - Nhị cận giang – Tam cận lộ” dự án Vinhhomes Central Part hội tụ đủ 3 tiêu chí trên. Vì vậy, nơi đây có thể coi là miếng đất vàng mà bạn nên lựa chọn làm nơi định cư cho gia đình mình.

2. Tiện ích tại khu phức hợp Vinhhomes Central Part
Vinhomes Central Part trang bị những tiện ích hoàn hảo chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống hiện đại nhất. Đặc biệt, ở thị trường miền Nam thì dự án Vinhomes đã tạo được ấn tượng sâu sắc với khách hàng với chuỗi tiện ích hiện đại nên cũng rất được nhiều người lựa chọn.

Có thể nói, dự án Vinhomes Central Part thật sự là “thiên đường” mua sắm, giải trí với chuỗi trung tâm thương mại rộng tới 40.000m2 cung cấp nhiều dịch vụ mua sắm, vui chơi giải trí, sân trượt băng trong nhà, phòng tâm gym, Spa, rạp chiếu phim,…hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi nhất.

Không chỉ vậy, Vinhomes Central Part còn quy hoạch với những điểm nhấn vui chơi giải trí lớn của TPHCM như: cụm rạp chiếu phim 3D, 4D hiện đại, khu thế giới trò chơi Vinpearl Games thú vị, thủy cung Vinpearl Aquarium – Thế giới đại dương sinh động và khu Nhạc Nước hoành tráng,….


Như chúng tôi đã nói, khu phức hợp Vinhhomes Central Part nằm ngay vị trí đắc địa, vị trí nằm gần phố thị, gần sông và ở khu mặt tiền giúp mang cuộc sống bạn đến gần với thiên nhiên hơn. Vì vậy, Vinhomes Central Part được ví như khu nghỉ dưỡng nằm ngay lòng thành phố vậy.

Ngoài ra, Vinhomes Central Part cũng không quên cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế. Trong đó, có thể kể đến hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec với nhiều dịch vụ chất lượng nhằm chăm lo sức khỏe cho cư dân sống ở khu phức hợp Central Part. Hệ thống trường học theo tiêu chuẩn quốc tế VinSchool, đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt cho con em bạn.

Hãy để Vinhomes Central Part mang đến cuộc sống mới tầm cao cho gia đình bạn. Dự án cung cấp những tiện ích, dịch vụ hiện đại nhất chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Lê Hằng


Dự án liên quan