Dự án Vinpearl Đà Lạt

Với phương châm đẩy mạnh khai thác, mở rộng thị trường cũng như phát huy hết tiềm năng, vẻ đẹp thiên nhiên của thành phố ngàn hoa, tập đoàn Vingroup triển khai dự án Vinpearl Đà Lạt. Đây là một trong những dự án lớn và quy mô trong chuỗi những dự án “khủng” của tập đoàn lớn mạnh này trong năm 2014.

1. Vị trí của dự án

Dự án được khởi công xây dựng ở phía Đông của hồ Tuyền Lâm (địa phận hành chính phường 4, thành phố Đà Lạt). Vinpearl Đà Lạt sở hữu vị trí khá đắc địa, cách thành phố 5km về phía Nam, thuận tiện cho việc đi lại, tham quan cũng như di chuyển đến các địa điểm du lịch khác như vui chơi, giải trí.

Không những thế, cảnh đẹp của thiên nhiên cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho dự án với khung cảnh thiên nhiên yên bình. Mặt hồ Tuyền Lâm xanh biếc, không khí thoáng mát quanh năm chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị nhất về cuộc sống gần gùi với bầu không khí thiên nhiên.

2. Quy mô dự án

Dự án bao gồm những hạng mục như sau:

*Khu trung tâm dịch vụ, điều hành

* Khu vui chơi giải trí, thể dục thể thao, khu vực này bao gồm những phân khu với những chức năng khác nhau:

- Khu vui chơi giải trí, thể thao cảm giác mạnh với các trò chơi như trượt cáp, trượt máng, trượt cỏ và tàu lượn cao tốc, đu quay dây văng…Bên cạnh đó còn có các khu thế giới nước với bải biển nhân tạo, tàu lượng cũng như những trò dành cho trẻ em.

- Khu công viên các loài hoa với rất nhiều chủng loại khác nhau, tạo nên một khung cảnh nên thơ và bắt mắt, đây là điểm tham quan hấp dẫn cho những ai yêu hoa.

- Khu bến thuyền được thiết kế để có sử dụng kết hợp với các chức năng bến thuyền du và câu lạc bộ thể thao, giải trí dưới nước, bổ trợ cho khu vui chơi giải trí và thể thao cảm giác mạnh phái trên.

* Khu khách sạn, resort cao cấp

Là hệ thống những tổ hợp, khách sạn cũng như nhà hàng phân tán theo địa hình tự nhiên với các quy mô nhỏ, thấp tầng…Chất liệu xây dựng hoàn toàn bằng tre, gỗ,đá tạo cảm giác gần gũi và thân thiện.

Bên cạnh đó cũng có những hạng mục chính như khu đón tiếp, khu nghỉ dưỡng với hệ thống phòng đạt tiêu chuẩn từ 5 – 6 sao và được bố trí trong các bungalow phân tán theo địa hình tự nhiên ở phía Bắc, Tây và Tây Nam của bán đảo, có tầm nhìn tuyệt đẹp ra phía hồ Tuyền Lâm nên thơ.

- Khu vực đón tiếp nằm tiếp giáp với tuyến giao thông trục chính, dự kiến bố trí thêm các công trình dịch vụ như: 

+ Khu spa, bể bơi ngoài trời.

+ Khu nhà hàng bên hồ

+ Khu nhân viên, kỹ thuật, kho tàng.

* Các khu biệt thự du lịch sinh thái cao cấp với khu biệt thự sinh thái hướng hồ, hướng suối và hướng núi.

Dự án này đang được triển khai và chờ hoàn thành giao thông để đi vào dự án, theo như dự kiến thì dự án sẽ được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào quý 4 của năm 2017.

YNDự án liên quan