VINHOMES TÂN CẢNG - dự án

Dự án Vinhomes Marina Cầu Rào 2

Vinhomes Marina Cầu Rào 2 tọa lạc tại quận Lê Chân – Thành phố Hải Phòng, là dự án khu biệt thự hạng sang với tổng diện tích lên đến 49,2 ha, có 1153 căn với nhiều tiện ích hiện đại.

Dự án The Beach Villas

Là một trong những khu nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa của thành phố biển Nha Trang (phía Đông Nam trung tâm thành phố - The Beach Villas là một trong những không gian thư giản hoàn hoản nhất với mô hình biệt thư và bãi tắm riêng mà tập đoàn Vingroup mangd đến cho người dân nơi đây.

Dự án Vinpearl Đà Lạt

Với phương châm đẩy mạnh khai thác, mở rộng thị trường cũng như phát huy hết tiềm năng, vẻ đẹp thiên nhiên của thành phố ngàn hoa, tập đoàn Vingroup triển khai dự án Vinpearl Đà Lạt. Đây là một trong những dự án lớn và quy mô trong chuỗi những dự án “khủng” của tập đoàn lớn mạnh này trong năm 2014.

Dự án Vincom Center Hạ Long

Là một trong những dự án lớn và quy mô của tập đoàn Vingroup - Vincom Center Hạ Long hứa hẹn mang đến không gian vui chơi, giải trí hoàn hảo nhất của tại Quảng Ninh cho cư dân cũng như những du khách của thành phố có Vịnh đẹp nhất thế giới này.

Dự án Vincom Center Đồng Khởi

Sài Gòn hoa lệ nổi tiếng là một thành phố sôi động, tốc độ phát triển kinh tế nhanh và là một trong những thành phố lớn nhất của cả nước. Đô thị này không thiếu những công trình xây dựng lớn, mang tầm vóc quốc tế. Hòa vào sự phát triển này, tập đoàn Vingroup mang lại cho người dân Sài Thành một không gian sống, làm việc cũng như thư giãn tuyệt đối với dự án Vincom Center cao 25 tầng cùng những tiện ích hoàn hảo.

Dự án Vinpearl Phú Quốc

Bãi Dài thuộc quần đảo Phú Quốc – Kiên Giang được bình chọn là một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất thế giới. Đây chính là không gian nghỉ ngơi và thư giản tuyệt vời nhất dành cho những người yêu thích thiên nhiên. Nắm bắt được điều đó, tập đoàn Vingroup đầu tư và triển khai khu nghỉ dưỡng Vinpear Phú Quốc với tổ hợp những biệt thự nghỉ dưỡng vô cùng sang trọng và đẳng cấp, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm khó quên nhất.