Vinhomes Central Park – Đẳng cấp và thượng lưu

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tân Liên Phát thuộc tập đoàn VinGroup đã chính thức khởi công xây dựng một siêu dự án tại Thành phố Hồ Chí Minh với tên gọi Vinhomes Tân Cảng, nay là Vinhomes Central Park. Đây là một trong những dự án lớn của Vingroup tại TPHCM với tổng mức đầu tư lên tới 30.000 tỷ đồng.

Lấy ý tưởng từ Central Park New York nổi tiếng, chủ đầu tư đã cho tiến hành xây dựng khu đô thị - phức hợp Vinhomes Central Park với quy mô cực kỳ lớn, hiện đại và sang trọng. Dự án này hứa hẹn sẽ tạo nên bộ mặt mới cho thành phố và cả Việt Nam.

1. Vị trí đắc địa

Hầu như các dự án bất động sản lớn đều tọa lạc tại vị trí đẹp, đắc địa của thành phố, thế nhưng Vinhomes Central Park dường như lại là nơi có vị trí đẹp nhất trong các vị trí đẹp. Chủ đầu tư đã lựa chọn xây dựng dự án trong khuôn viên rộng trên 43ha, hơn 1km mặt tiền trải dài theo bờ sông Sài Gòn. Đây được xem là một vị trí kết nối giao thông hết sức thuận lợi khi vừa thuận lợi về đường bộ, đường thủy lẫn đường sắt.Vinhomes Central Park sở hữu vị trí cực kỳ đắc địa và đẹp

Bạn sẽ mất:

  +  2 phút đến tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên

  +  3 phút đến khu đô thị mới Thủ Thiêm

  +  4 phút đến trung tâm Quận 1 - TP. Hồ Chí Minh

2. Tiến độ xây dựng

Dự án được chính thức khởi công vào ngày 26/7/2014 tại Bình Thạnh với mật độ xây dựng chiếm 23% tổng diện tích khuôn viên. 13,8ha sẽ dành cho khuôn viên cây xanh, khu biệt thự và căn hộ cao cấp, văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại và nhiều tiện ích khác.Dự án đang được gấp rút xây dựng để kịp với tiến độ đã đề ra

Theo dự kiến và tiến độ thực hiện xây dựng, một số hạng mục trong dự án Vinhomes Central Park sẽ đi vào hoạt động trong năm 2015 như khu biệt thự cao cấp, trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec. Và nếu không có gì thay đổi, tiến độ thực hiện đúng theo lộ trình thì toàn bộ dự án khu đô thị sẽ khánh thành trong năm 2017.

+ Vào ngày 15/9/2014 công trình trọng điểm của dự án Vinhomes Central Park là bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec đã được khởi công.

+ Ngày 13/12/2014 công trình 81 tầng The Landmark81 đã chính thức khởi công và cũng sẽ hoàn thành vào cuối năm 2017.

+ Trong năm 2015 sẽ xây dựng và hoàn thành khu biệt thự, bệnh viện, trường học.

+ Năm 2016 khởi công xây dựng khu căn hộ cao cấp.

+ Toàn bộ khu đô thị sẽ chính thức hoạt động vào năm 2017.

Mọi thông tin chi tiết về dự án quý khách có thể tìm thấy tại www.dothivinhomes.com. Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.