Một số kiểu dự án BĐS được ưa chuộng hiện nay

Ngày nay, thị trường bất động sản đang có xu hướng khởi sắc bởi được nhiều người quan tâm và tham gia đầu tư. Để đáp ứng cho nhu cầu và điều kiện của người mua thì các chủ đầu tư cũng không ngừng đưa ra nhiều dự án có quy mô khác nhau cho người mua dễ dàng lựa chọn theo mục đích của mình. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số kiểu dự án BĐS được ưa chuộng hiện nay cho bạn tham khảo:

+ Chung cư cao cấp và căn hộ hạng sang
Với điều kiện cuộc sống người dân ngày càng tăng cao thì nhu cầu muốn lựa chọn một cung cư cao cấp hay căn hộ hạng sang là phân khúc được nhiều người hướng đến hiện nay. Những dự án này thường nằm ở vị trí trung tâm thành phố, có tầm nhìn đẹp, giao thông thuận tiện. Trong đó, có thể nhắc đến các dự án hạng sang được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay gồm: Vingroup, Sungroup, Tân Hoàng Minh,…


+ Biệt thự liền kề
Bên cạnh những dự án chung cư cao cấp thì biệt thự liền kề cũng là xu hướng được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhất hiện nay. Biệt thự liền kề rất thích hợp với những khách hàng muốn được hòa mình vào thiên nhiên, với diện tích rộng rãi, thoải mái.

Những dự án biệt thự liền kề được xây dựng và khai thác những năm gần đây, thường được xây dựng ở vị trí gần các đô thị nằm trên vành đai trọng điểm của cả nước hướng về trung tâm thành phố. Dự án dạng này thường có diện tích cho mỗi biệt thự là từ 70-200m2 hoặc có thể lớn hơn. Bên trong biệt thự được trang bị nội thất đồng bộ, hiện đại, tiện nghi mang lại cảm giác thoải mái nhất.

+ Chung cư giá trung bình
Chung cư giá trung bình cũng được nhiều người lựa chọn, hiện thị trường đang sôi sục với những dự án chung phân khúc trung bình. Bởi phân khúc này có giá phù hợp với đại đa số người dân hiện nay, chung cư dự án giá trung bình cũng đảm bảo về chất lượng, dịch vụ. Do đó, chung cư này được đánh giá là đang tạo cơn sốt trên thị trường bất động sản hiện nay.


+ Bất động sản xanh
Bất động sản xanh cũng được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay, đặc biệt được những dự án xanh ở trung tâm thành phố càng được nhiều người ưa chuộng. Vì thế, nhu cầu nhà ở không gian trong lành, gần gũi với thiên nhiên, đảm bảo sức khỏe cho gia đình mang đến cho bạn cuộc sống trọn vẹn, hoàn hảo nhất.
Nắm bắt được nhu cầu của người mua nên các dự án BĐS xanh cũng xuất hiện ngày càng nhiều, tạo cảm giác thoải mái, bình yên trong từng căn hộ. Hứa hẹn đây cũng là dự án bất động sản xuất hiện ngày càng nhiều trong tương lại.


Trên đây là một số kiểu dự án BĐS phổ biến nhất hiện nay, hy vọng đã giúp bạn có cái nhìn cụ thể và lựa chọn được dự án BĐS phù hợp với điều kiện kinh tế của mình nhé.

T.H


Dự án liên quan