Những tiêu chí quan trọng khi đầu tư vào dự án BĐS nghỉ dưỡng

Ngày nay, có nhiều loại hình kinh doanh BĐS khác nhau, trong đó hình thức kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng đang dần được chú trọng những năm gần đây, nhất là khu nghỉ dưỡng biển. Thế nhưng, loại hình kinh doanh này không hề đơn giản đòi hỏi bạn phải nắm được những kiến thức quan trọng thì mới sớm thu lợi nhuận và tránh rủi ro trong quá trình kinh doanh. Để giúp bạn có thêm kinh nghiệm, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ một vài tiêu chí quan trọng khi bạn muốn đầu tư vào dự án BĐS nghỉ dưỡng cho bạn tham khảo:

Thứ nhất, Bãi biển phải đẹp tự nhiên
Ngày nay, xu hướng du lịch biển vào những kỳ nghỉ rất được nhiều người lựa chọn. Do vậy, nếu muốn khu nghỉ dưỡng biển của bạn thu hút được nhiều du khách thì đòi hỏi bãi biển nghỉ dưỡng của bạn phải tạo lạc ở khu vực bãi biển đẹp tự nhiên với nước biển xanh, bờ cát trắng mịn, bãi dài thoải mái, sóng biển êm ả để thu hút du khách.

Lưu ý, bạn tuyệt đối tránh đầu tư vào những dự án bãi biển có vịnh sâu, bờ biển nhiều đá hoặc các dự án thi công đổ cát làm bãi biển nhân tạo có nguy cơ sụt lún, mất an toàn cho du khách.


Thứ hai, Vị trí dự án biệt thự sát biển, hướng biển và view ra biển
Bạn cũng chú ý đầu tư vào các dự án nằm sát biển, hướng biển và có view nhìn ra biển đẹp sẽ giúp làm tăng giá trị nhanh và mạnh khi khai thác. Ngược lại, nếu biệt thự xa biển thì giá trị sẽ càng giảm xuống. Vì vậy, tốt nhất bạn nên chọn những dự án hướng biển và càng nhiều mặt thoáng nhìn ra biển càng tốt, nhất là những căn biệt thự hướng vườn và hướng hồ bơi.

Thứ ba, Khả năng khai thác quanh năm
Điều kiện xung quanh dự án biệt thự biển cũng rất quan trọng, bởi nó sẽ tác động trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của các khu du lịch nghỉ dưỡng. Do vây, bạn nên chọn những dự án nằm trong vùng khí hậu phù hợp để khai thác du lịch nghỉ dưỡng để có thể tắm biển quanh năm.


Thứ tư, Giao thông thuận tiện
Giao thông cũng là một trong những phân khúc quan trọng góp phần thúc đẩy sự thành công của khu nghỉ dưỡng, biệt thự biển của bạn. Theo đó, dự án du lịch của bạn phải nằm trong khu vực giao thông thuận tiện, gần đường cao tốc, có bến tàu, gần sân bay quốc tế chắc chắn sẽ thu hút được lượng lớn du khách, từ đó thúc đẩy làm tăng hiệu quả dự án du lịch của bạn.

Thứ năm, Hệ thống dịch vụ, tiện ích hấp dẫn
Chắc chắn du khách sẽ không quay lại lần 2 nếu địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng của bạn không được đầu tư đầy đủ các dịch vụ, tiện ích hấp dẫn để đáp ứng nhu cầu của du khách. Vì thế, dự án biệt thự nghỉ dưỡng biển của bạn nên đầu tư các hệ thống tiện ích gồm: sân gofl, sân tennis, khu spa, bể bơi, câu lạc bộ bãi biển, chuỗi nhà hàng,…theo tiêu chuẩn 5 sao để đáp ứng nhu cầu cho khách du lịch trong và ngoài nước.


Trên đây là 5 tiêu chí cơ bản mà bạn cần phải nắm nếu muốn kinh doanh dự án BĐS nghỉ dưỡng biển. Bên cạnh đó, bạn cũng phải tìm hiểu, cân nhắc cẩn thận từng chi tiết nhỏ để dự án BĐS của bạn sớm sinh lời và mang lại lợi nhuận một cách tốt nhất nhé.

T.H


Dự án liên quan