Những yếu tố tạo sức hút cạnh tranh cho căn hộ Valeo Đầm Sen

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang chịu áp lực cạnh tranh rất lớn như hiện nay thì việc tạo sức hút đối với những khách hàng tiềm năng là tối quan trọng để các chủ đầu tư bán được sản phẩm. Và chiến lược của công ty Kinh doanh & Xây dựng Nhà Phú Nhuận là dùng chính sản phẩm của mình (dự án căn hộ Valeo Đầm Sen) với những nét đặc trưng khó tìm thấy để tham gia vào “cuộc đua” này. 

1. Thiết kế đậm chất… Tây Ban Nha


Tây Ban Nha không chỉ được biết đến với những cuộc đấu bò tót “đẫm máu” mà còn được phong là quốc gia hàng đầu về chuẩn mực sống khỏe trên thế giới. Bên cạnh đó, người Tây Ban Nha cũng rất chú trọng đến cuộc sống gia đình, nhất là sự kết nối, liên hệ giữa các thành viên một cách mạnh mẽ. Bạn có thể tìm thấy phong cách sống này khi sở hữu can ho Valeo Dam Sen

2. Tiện ích không mang tính thương mại

Không giống như những dự án khác chú trọng đến các tiện ích mang tính thương mại như trung tâm thương mại, trường học hay bệnh viện, các tiện ích của căn hộ Valeo Đầm Sen lại hướng đến việc chăm sóc sức khỏe cho đại gia đình 3 thế hệ, đơn cử như hồ bơi, gym ngoài trời, yoga và dưỡng sinh trên không, Party Family tầng thượng, công viên Walk & Talk, Scooter track, Jacuzzi, công viên cát,… 

3. Trí và lực cho người trẻ

Các công trình nghiên cứu ở Mỹ chỉ ra rằng, một gia đình có 4 người sinh sống trong căn hộ 2 phòng ngủ thì điểm toán trung bình là 42/100. Nhưng nếu sinh sống trong căn hộ có 4 phòng ngủ hay phòng riêng thì con số này tăng lên 75/100. Điều này cho thấy việc sở hữu không gian riêng tư cũng tác động tích cực đến tư duy, suy nghĩ của con người, nhất là những người trẻ. 

Tất cả các căn hộ Valeo Đầm Sen đều được thiết kế từ 3 - 4 phòng ngủ, không chỉ góp phần mang đến một không gian sống đủ đầy mà còn đầy đủ không gian riêng tư để nghỉ ngơi, thư giãn, học tập hay làm việc hiệu quả cho các thành viên gia đình như kết quả của công trình nghiên cứu nói trên. 

4. Chú trọng ánh sáng cho 100% căn hộ


Với 3 block, mỗi block cao 15 tầng, mỗi tầng chỉ 6 căn hộ nên không quá khó hiểu tại sao tất cả 252 căn hộ Valeo Đầm Sen đều là căn hộ sáng. Cùng với đó, mỗi căn hộ đều sở hữu ít nhất 2 mặt thoáng nên góp phần thu hút người mua nhà mạnh mẽ, khi mà hiện nay, con người quá ngán ngẩm trước cuộc sống “đất chật người đông”, các căn hộ bí bách, tù túng trong những con hẻm chật chội, không lối thoát. 

5. Tầng trệt 0m2 thương mại

Các hoạt động kinh doanh, buôn bán ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày. Đó là tiếng ồn, là bụi bẩn, là rác thải hay thậm chí là tình trạng mất an ninh trật tự. Nhận thấy những điều này tác động tiêu cực đến cuộc sống của cư dân, nhất là những gia đình có ông bà lớn tuổi nên chủ đầu tư đã “loại bỏ” hoàn toàn yếu tố kinh doanh thương mại cho tầng trệt, mang đến một cuộc sống đúng chất biệt lập, nghỉ dưỡng. 

Hãy đến với http://www.tcxd.vn/valeo-dam-sen-100-can-ho-sang-cs-1138.aspx để biết thêm nhiều thông tin về dự án này.

Lê Trinh
Dự án liên quan