VINHOMES TÂN CẢNG - tin tức

Dự án Vinhomes Central Part - Một phong cách sống mới

Dự án Vinhhomes Central Part là khu phức hợp nổi tiếng ở khu Đông Sài Gòn, tiếp giáp sông Sài Gòn, dự án chắc chắn sẽ mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống tiện nghi, sang trọng và hiện đại nhất. 

Những lưu ý dành cho người nước ngoài khi mua Vinhomes West Point

Không giống như những năm về trước, hiện nay chính sách mua nhà dành cho người nước ngoài ở Việt Nam đã dần trở nên dễ dàng hơn. Do vậy, muốn sở hữu được một căn hộ tại dự án Vinhomes West Point không còn là vấn đề khó khăn nữa. 

Điều gì tạo nên sức hút cho dự án Vinhomes Central Park?

Có quá nhiều điều khi nói về Vinhomes Central Park, chẳng hạn như siêu dự án, dự án mang tầm quốc tế, dự án hiện đại và đẳng cấp,… Vậy bên cạnh chủ đầu tư là Tập đoàn bất động sản lớn nhất nước – Vingroup, điều gì đã tạo nên sức hút đặc biệt cho dự án này? Hãy cùng chúng tôi khám phá những bí mật thông qua những bật mí dưới đây.

Các tiêu chí để lựa chọn được chủ đầu tư BĐS chất lượng

Khi bạn muốn đầu tư vào một sự án BĐS nào đó thì việc tìm hiểu kỹ lưỡng về chủ đầu tư của dự án đó là rất quan trọng. Bởi khi bạn lựa chọn được chủ dự án BĐS uy tín thì sẽ hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro sau này. 

Những tiêu chí quan trọng khi đầu tư vào dự án BĐS nghỉ dưỡng

Ngày nay, có nhiều loại hình kinh doanh BĐS khác nhau, trong đó hình thức kinh doanh BĐS nghỉ dưỡng đang dần được chú trọng những năm gần đây, nhất là khu nghỉ dưỡng biển. 

Một số kiểu dự án BĐS được ưa chuộng hiện nay

Ngày nay, thị trường bất động sản đang có xu hướng khởi sắc bởi được nhiều người quan tâm và tham gia đầu tư. Để đáp ứng cho nhu cầu và điều kiện của người mua thì các chủ đầu tư cũng không ngừng đưa ra nhiều dự án có quy mô khác nhau cho người mua dễ dàng lựa chọn theo mục đích của mình.

Những lợi ích khi mua nhà dịp giáp Tết

Vào thời điểm giáp Tết thị trường bất động sản cũng sôi động hẳn lên vì cả người mua và người bán đều có nhu cầu rất lớn. Do nhu cầu muốn có một ngôi nhà khang trang để chào đón năm mới của người mua, thì các chủ đầu tư cũng không ngừng “bung” ra thị với nhiều dự án hấp dẫn, chế độ ưu đãi tốt nhất. 

Đặc điểm nhận diện dự án BĐS có vấn đề

Hiện nay, các dự án BĐS xuất hiện ngày càng rầm rộ, nhưng không phải công trình nào cũng đạt chất lượng cao, điều này khiến nhiều người cảm thấy băn khoăn khi có nhu cầu chọn mua dự án.

Thị trường BĐS năm 2018 sẽ như thế nào?

Đây cũng là vấn đề rất nhiều người quan tâm thời gian gần đây, theo giới chuyên môn thì thị trường BĐS sẽ tiếp tục đà khả quan trong năm 2018 này. Tuy nhiên, phân khúc căn hộ sẽ cạnh tranh khốc liệt hơn, còn thị trường đất nền sẽ “lên ngôi”. 

Làm SEO là gì? Lợi ích của làm SEO & cách chọn công ty SEO uy tín

Làm SEO là làm cho website được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay như Google, Yahoo, Bing… Nhưng ở Việt Nam, 98% sử dụng Google để tìm kiếm nên trong nội dung bài viết này chúng tôi chỉ đề cập đến làm SEO trên Google.com.vn mà thôi.
1 2 3 4 5  ...